10/08/16

สอง แหลม

ความสำคัญของ อาหาร ใน วัฒนธรรมไทย
ในประเทศไทย ในรูปแบบ อาหาร ภาคกลางของ โอกาส และ ทางสังคม ใด ๆ ในทางกลับกัน นั่นคือ อาหารที่ มักจะ กลายเป็น โอกาสทางสังคม ในตัวเอง หรือ เหตุผลที่จะ เฉลิมฉลอง นี่คือส่วนหนึ่ง เนื่องจากการที่ เป็นมิตรกับ ธรรมชาติ ทางสังคมของ คนไทย แต่ ยังเป็นเพราะ วิธีการที่ อาหารที่ สั่งซื้อและ กิน ในประเทศไทย ในเวสต์ "ปกติ " อาหาร ร้านอาหาร ประกอบด้วย เริ่มต้น ตามด้วย จานหลักและของหวาน กับแต่ละ บุคคล การสั่งซื้อ เพียง แต่สำหรับ เขาหรือตัวเอง ในประเทศไทย ไม่มีสิ่ง เช่น เริ่มต้น ; และไม่มี อาหารจาน ใด ๆ ที่ เป็นเพียงเพื่อ คนคนหนึ่ง เป็นกฎทั่วไป , ไดเนอร์ส ไทย สั่งซื้อ จำนวนเดียวกันของ อาหาร ที่คน ปัจจุบัน แต่ ทุกจาน ที่ใช้ร่วมกัน และมีความสุข ด้วยกัน ด้วยเหตุนี้ มันจะดีกว่า ที่จะมี แขกหลายคน ที่โต๊ะ แทนที่จะเป็นเพียง หนึ่งหรือสอง ในความเป็นจริง คนไทยหลายคน เชื่อ ว่าการรับประทานอาหาร เพียงอย่างเดียว คือ ความโชคร้าย


sebenarnya aku nak habaq bahawa aku ni guru penasihat kadet jpj smk mergong untuk tahun 2016. hat atas tu cuma gimik aja. gimik pun pasai makanan kat siam. keterunan hala sikit sikit siam. babai,,,,